I. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo Kinh doanh Online DC UNI luôn nỗ lực mang đến cho học viên những chương trình đào tạo với tiêu chí: Đơn giản – Thực tế – Hiệu quả.

Chúng tôi cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến sau nhiều năm lặn lội trên thị trường Thương mại điện tử đã thiết kế những chương trình đào tạo với phương châm “WE DO. WE SHARE”.

100% Chương trình đào tạo tại DC UNI mang tính thực hành cao bởi đội ngũ giảng viên đang trực tiếp triển khai dự án của họ. Xuyên suốt trong quá trình tham gia chương trình đào tạo, học viên sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ Support nhiệt tình – chuyên nghiệp – nhanh nhạy, tùy biến kịp thời với những thay đổi từ nền tảng học viên sử dụng trong việc làm Ecommerce.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho học viên, Trung tâm đào tạo Kinh doanh Online DC UNI có những chính sách như sau khi học viên có yêu cầu đổi trả.

Điều kiện đổi trả 

– Với học viên đã chuyển 100% lệ phí chương trình đào tạo nhưng vì lý do bất khả kháng không thể tham gia đào tạo sẽ được bảo lưu học những lớp sau.

– Với những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo nhưng có nhu cầu muốn học lại chương trình (trong vòng 3 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình) sẽ được miễn phí 100% tiền học và chỉ cần đóng tiền giữ chỗ.

Chính sách hoàn trả lệ phí

DC UNI luôn hướng tới xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo chất lượng với những bài giảng chuyên sâu được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến.

Trường hợp vì lý do cá nhân, học viên không hài lòng hoặc không có nhu cầu học các chương trình đào tạo đã mua, học viên có quyền yêu cầu Hoàn trả lệ phí cụ thể như sau:

Điều kiện về thời gian

– Hoàn 100% lệ phí nếu học viên không hài lòng sau khi tham gia 50% thời lượng chương trình đào tạo.

– Học viên đã hoàn thành trọn vẹn chương trình đào tạo tại DC UNI sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Điều kiện về học phần

Học viên đã tham gia 50% số bài học trong chương trình đào tạo.

Phương thức hoàn tiền

Hoàn tiền vào Tài khoản của học viên.

III. ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Học viên khi tham gia chương trình đào tạo cần tuân thủ đúng những quy định của Trung tâm đào tạo Kinh doanh Online DC UNI:

  • Học viên sau khi hoàn thành 100% chương trình đào tạo nhưng không có phản hồi chúng tôi sẽ không hoàn lại học phí. 
  • Cập nhật tình hình triển khai sau khi học lên group để được hỗ trợ từ đội ngũ DC Uni tối đa trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc chương trình.
  • Trong quá trình tham gia chương trình đào tạo, học viên tuyệt đối không quay phim và ghi âm.
  • Học viên có thể chia sẻ những kiến thức trong chương trình đào tạo  nhưng phải ghi nguồn rõ ràng. Học viên được hỗ trợ miễn phí các buổi giao lưu cafe hàng tuần tại DC Uni trong vòng 03 tháng sau khi kết thúc chương trình.

Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0382 69 69 69