Thông báo ra mắt kênh âm thanh tư duy kinh doanh & quy luật cuộc sống của học viện Ceo Việt Nam

03/10/2020

Học viện CEO Việt Nam xin thông báo tới quý anh/chị về việc ra mắt kênh “TƯ DUY KINH DOANH & QUY LUẬT CUỘC SỐNG” trên các nền tảng Itunes, Google Podcast, Spotify… với mục tiêu cung cấp tới các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp những kiến thức hữu ích cần thiết.

 

Thời gian gần đây, Học viện CEO Việt Nam có nhận được khá nhiều phản hồi của độc giả về việc mong muốn có một kênh âm thanh để chia sẻ các bài học cuộc sống nói chung và kinh doanh nói riêng từ thầy Ngô Minh Tuấn.

Nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu của độc giả, Học viện CEO Việt Nam muốn tập trung mở rộng kiến thức kinh doanh và cuộc sống dưới nhiều hình thức xuất bản khác nhau. Bên cạnh hai hình thức truyền thống là bài viết và video, Học viện đã chính thức triển khai thêm hình thức âm thanh.

Với kênh âm thanh người dùng có thể theo dõi các nội dung thú vị một cách nhanh chóng, không cần phải đọc hay xem trên màn hình. Nghe ngay trong lúc đang di chuyển, làm việc nhà, tập thể dục thậm chí trước khi đi ngủ… chính là cách hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian học hỏi điều mới mỗi ngày.

Học viện CEO Việt Nam xin thông báo tới quý anh/chị về việc ra mắt kênh “TƯ DUY KINH DOANH & QUY LUẬT CUỘC SỐNG” trên các nền tảng Itunes, Google Podcast, Spotify… với mục tiêu cung cấp tới các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp những kiến thức hữu ích cần thiết.

Chủ kênh: Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam.

Kênh “TƯ DUY KINH DOANH VÀ QUY LUẬT CUỘC SỐNG” sẽ hỗ trợ tất cả những người đam mê kinh doanh, cập nhật kiến thức, cùng lan toả những giá trị vì cộng đồng.

Hi vọng quý anh/chị sẽ tiếp tục ủng hộ Học viện CEO Việt Nam trên hành trình sắp tới.

Đăng ký ngay để lắng nghe những chương trình phát sóng đầu tiên tại:

Spotify: https://open.spotify.com/show/1RDaWk8VMZLRDbReQOt13a

Castro: https://ngominhtuanpodcast.castos.com