Ra đời từ sự thấu hiểu khó khăn của khách hàng và xuyên suốt theo kim chỉ nam “WE DO. WE SHARE, Trung tâm đào tạo Kinh doanh Online DC UNI luôn đảm bảo: 

  • Trong vòng 1 tháng kể từ kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được đội ngũ hỗ trợ trực tiếp hoặc online để triển khai tại văn phòng theo giờ hành chính.
  • Sau 3 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được giảm tối đa 50% lệ phí khi có nhu cầu đi học lại để cập nhật kiến thức mới chuyên sâu.
  • Được ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của DC UNI bao gồm: Chương trình đào tạo; Dịch vụ; Chạy quảng cáo; Các công ty thành viên.
  • Được ưu đãi khi tham gia các chương trình đào tạo của đối tác DC UNI.

QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Quy trình đăng ký tham gia chương trình đào tạo 

Sau khi để lại số điện thoại, học viên sẽ được đội ngũ hỗ trợ liên hệ để xác định mục tiêu cũng như trình độ của học viên hiện tại: tư vấn, sắp xếp lộ trình chương trình đào tạo phù hợp cho học viên để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tiếp đó, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ học viên đăng ký chương trình đào tạo, hoàn tất thủ tục ghi danh.

2. Quy trình hoàn trả lệ phí 

Toàn bộ giảng viên sẽ không tự chủ động hoàn trả lệ phí cho học viên.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hoàn trả lệ phí vui lòng liên hệ và gửi lại thông tin cho anh Trần Cao Hưng. Sau 24:00 Mr.Hưng có trách nhiệm xử lý với khách hàng và thông báo kết quả với giảng viên. DC Uni toàn quyền hoàn trả lệ phí cho học viên nếu thấy cần thiết.